Tin tức

Thiềm thử cóc ngậm tiền phong thủy
Hầu như ai trong cuộc sống cũng không tránh khỏi trường hợp vị vận rủi hay điềm xấu đeo bám. Cóc ngậm tiền hay thiềm thừ phong thủy là một linh vật phong thủy linh thiêng
Tượng trâu phong thủy có ý nghĩa gì
Con Trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững.
Cận cảnh tượng cá chép hóa rồng nặng 200 tấn phun nước ở Đà Nẵng
Tượng cá chép hóa rồng nặng gần 200 tấn mới vừa được lắp đặt ở bờ Đông sông Hàn (TP Đà Nẵng) mỗi ngày thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan và thưởng lãm.
Ba ngôi chùa nổi tiếng cùng tên trong một thành phố
Tại Đà Nẵng có ba ngôi chùa trùng tên là Linh Ứng, nằm tại bán đảo Sơn Trà, đỉnh Bà Nà và Ngũ Hành Sơn, tạo thành một tam giác du lịch tâm linh lý thú.Tham quan ba chùa Linh Ứng là dịp để bạn tìm thấy những phút giây tĩnh tại trong tâm hồn khi có dịp đến Đà Nẵng.
Triển lãm nghê thuần Việt ở thủ phủ linh vật ngoại lai
14 tác phẩm lân, nghê thuần Việt của những người thợ Non Nước đã được chọn để triển lãm ngay dưới chân núi Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng).
Làng chế tác linh vật ngoại lai lớn nhất nước
Nhu cầu mua sư tử, tỳ hưu đá hình dáng kiểu Trung Quốc, châu Âu về đặt tại đền, miếu, công sở ngày càng tăng khiến người thợ làng đá mỹ nghệ Non Nước (Đà Nẵng) luôn tất bật.